Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Tỵ 1965 53 Tuổi – Âm Nam

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Tỵ 53 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Trên Đống Tiền

Tướng tinh: con trâu – con dòng Xích đế, Tân khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Thái âm: may mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý ông tuổi Ất Tỵ là người thông minh, chính trực, nhận xét tinh tế, nhạy bén, dễ nắm thời cơ có thể thành công lớn. cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhất là đường tình duyên khó trọn, khó tạo được mái ấm gia đình êm ấm.

Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội để vươn lên. Hậu vận là lúc hưng vượng. Cuộc sống đầy đủ mọi mặt.

Số có Phước Đức chiếu mạng, những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ. Càng giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ít bị khổ đau. Đa phần phải lâm vào vòng tù tội hay bị nạn tai mang tiểu tật. Nhưng thọ mạng dài lâu.

Năm nay, đã bước vào ngũ thập, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống có nhiều đổi thay tốt đẹp từ vật chất đến tinh thần. Càng lớn tuổi càng phú túc, ấm êm.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý ông gặp sao thái âm chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái âm thuộc hành kim, đối với mạng Hỏa Quý ông, dù có khó khăn cũng vượt qua. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi về tim mạch, máu huyết. Cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công danh tài lộc không thuận, có kẻ chống phá, cạnh tranh gây khó khăn, hư hại. Gia đạo cũng bất an, có thể xảy ra những việc ngoài ý muốn, nhưng vẫn sắp xếp được như ý.

Vận niên Hầu Thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn. Nhất là Quý ông tiếp tục công việc cũ, môi trường cũ thì thu nhập được dễ dàng như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Hỏa, gặp năm Mộc, có phần lợi ích. Vận thế không tốt trong công danh, tài lộc, mưu sự thường bị chống phá, trở ngăn, nhưng gia đình, tình cảm dù có bất ổn vẫn có nhiều niềm vui. Đặc biệt, vận niên rất tốt, nếu Quý ông đừng khởi nhiều tham vọng, công danh tài lộc vẫn dồi dào và ít biến động.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho Danh Lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 46 đến 55 tuổi) có chuyện buồn lòng nhưng sự nghiệp ổn định. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng tương đối an bình của Đại Hạn cũng tăng phần lợi ích.

Cung Tiểu hạn có Phá Quân tọa thủ, là một hao Hung tinh, tuy có khả năng giúp Quý ông thành công nhiều mặt, nhưng cách hành xử không được ngay thẳng, có thể gây hậu quả khó lường, gia đình càng thêm rối rắm.

Đồng cung Tiểu Vận có Địa võng, Quan phủ, Đà la, Tuế phá là những sao xấu, gây ra lo lắng bất an, có thể bị liên can đến tòa án.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên quan, Thiên phúc, Giải thần… có khả năng thay đổi tình trạng, tránh được sai lầm, ngăn ngừa khỏi rơi vào đường xấu. Đặc biệt, Quan, Phúc là hai sao chủ về Phước Đức, có khả năng hóa giải rối ren, rất đặc dụng trong tình trạng này.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, dễ sinh tai họa, có người oán thù muốn gây hại, hợp tác làm ăn hoàn toàn bất lợi, có thể bị vướng vào pháp luật.

Với một số Chính Tinh nhập Hạn, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có thu nhập đủ dùng. Nếu khởi nhiều ham muốn, chạy theo danh lợi, cũng có thể bị bạn bè lôi kéo vào con đường tối nẻo tắt, rất dễ bị lâm vào vòng pháp luật, rất nguy hại cho bản thân và gia đình. Nhờ có nhiều Phúc tinh hộ bộ, Quý ông sẽ biết cân nhắc đi vào con đường ngay nẻo thẳng, vẫn có tài lộc dư dùng.

Nhìn chung, năm nay Ngũ hành, Vận thế hoàn toàn bất lợi, chỉ nhờ vào Phước đức, vẫn có cơ hội để duy trì sự nghiệp vững vàng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không thất bại.

TÌNH CẢM: Năm nay, sự nghiệp ổn định, tài lộc không thiếu, gia đình có nhiều việc mừng.

Hạn có Hỷ, Đường phú, vợ chồng có lợi về nhà đất, có thể tân tạo hay tân trang cho con cái. Năm nay cũng có Thai, Vượng, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Thân, sẽ là người con hiếu hạnh sau này. Tuy nhiên, Quý ông là người có số đào hoa, nên cẩn thận trong giao tiếp với phái nữ, có thể bị hiểu lầm, gây tai tiếng thị phi, có hại cho đời sống vợ chồng. Nếu không khéo, giận hờn có thể dẫn đến chia cắt một thời gian.

Với bạn bè, Quý ông nên giảm thiểu quan hệ vui chơi cũng như làm ăn. Năm nay, hoàn toàn bất lợi trong hợp tác, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, làm cho gia đình thêm rối rắm, tổn hao.

Đối với Quý ông độc thân, tình cảm càng nhiều, tâm tư càng rối loạn. Với tuổi vào hàng Ngũ tuần, cần hạn chế ham muốn, có thể dẫn đến nhiều tai tiếng rối ren. Nếu không khéo, dễ lâm vào mỗi tình tay ba, sẽ gây thêm thù oán, rất có hại.

Nếu muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (51 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. Lưu ý đến các bệnh về phổi và thận. Hạn có thiên tướng ngộ triệt, phòng tai nạn xe cộ.

Hạn có Thiên Tướng Ngộ Triệt, cần phòng tai nạn ở đầu, mặt.

Lái xe cẩn thận. bổn mạng vững vàng.

Ất Tỵ, mạng Hỏa Quý ông
Thông minh cần mẫn, danh công dễ thành
Phước Đức chiếu mạng phước sang
Thuận sanh xuân hạ may lành càng tăng
Thu đông lỗi số khó khăn
Tuổi trẻ cố gắng, chẳng bằng người ta
Trung vận, tạo lập xứ xa
Công danh gia đạo, mới là ấm êm
Hậu vận sự nghiệp càng nên
Ăn ở có đức, vững bền dài lâu
Đinh dậu xấu tốt đổi màu
Thủ thường an phận, ốm đau giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: công việc thuận lợi. Mưu sự có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 3: có tốn hao nhưng được việc. Gia đình bất hòa.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: nhiều may mắn, tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tin vui về nhà đất. Tháng 6: tình cảm rối ren, bình tĩnh giải quyết, có lợi hơn nóng nảy.

-Mùa thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc lo âu. Quan hệ bạn bè sinh tốn hao, bất hòa. Cẩn thận trong hành động, có thể dính đến pháp luật. Tháng 9: có Quý nhân giúp đỡ. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa đông: Tháng 10 và 11: gia đình bất an. Đừng để “chuyện bé xé ra to”. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: có dịp đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *